Chuyện Nấm Mèo

So sánh người yêu?

February 17, 2022 Nấm Mèo Episode 75
Chuyện Nấm Mèo
So sánh người yêu?
Show Notes

Sao mà người yêu người ta thì long lanh, xuất sắc, yêu chiều tình cảm, còn người yêu mình thì luộm thuộm rồi chẳng quan tâm? Bạn có bao giờ ngồi so sánh người yêu mình như thế? Nấm và Mèo nghĩ chuyện so sánh thật ra rất bình thường trong yêu đương. Các bạn hãy nghe podcast để biết rõ hơn quan điểm của bọn mình về chủ đề này nhé.

Hãy cùng tham gia nhóm "Yêu mình, thương mình" của Nấm và Mèo trên Facebook https://www.facebook.com/groups/3456581451101175/
Đây là nơi chúng mình cùng đến để tâm sự, trải lòng và cùng giúp nhau cảm thấy tự tin hơn, yêu thương bản thân mình hơn, thăng bằng hơn và hạnh phúc hơn... 

Các câu chuyện của Nấm & Mèo là những buổi tâm tình của hai cô gái đang trong quá trình khám phá và tìm hiểu nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống những người phụ nữ hiện đại.

Mỗi câu chuyện đều đầy ắp những chiêm nghiệm, những buồn vui, bất ngờ, nhưng cũng không kém phần hài hước, tự nhiên.

Các bạn hãy bước vào thế giới của Nấm & Mèo để có được những phút giây thư giãn cùng những mẩu chuyện hóm hỉnh của hai cô nàng. 

Nếu có tâm sự hay chia sẻ gì hãy cho Nấm & Mèo biết qua: chuyennammeo@gmail.com nhé.

Đăng kí kênh Chuyện Nấm Mèo trên kênh Spotify hay Apple Podcast để theo dõi các câu chuyện của bọn mình vào thứ 5 hàng tuần.