Chuyện Nấm Mèo

Sợ cam kết? P1

December 09, 2021 Nấm Mèo Episode 72
Chuyện Nấm Mèo
Sợ cam kết? P1
Show Notes

Yêu nhau đã lâu mà nhắc đến hôn nhân thì lại chạy mất dép? Tại sao lại có nỗi sợ cam kết? Có những tuýp người nào sợ cam kết và làm thế nào để nhận ra? Lần này bọn mình sẽ chia sẻ suy nghĩ của bọn mình về chủ đề này. Vì chủ đề phức tạp, sẽ có hai phần nhé. Các bạn nhớ đón nghe phần 2 ở tập podcast tới.  

Hãy cùng tham gia nhóm "Yêu mình, thương mình" của Nấm và Mèo trên Facebook https://www.facebook.com/groups/3456581451101175/
Đây là nơi chúng mình cùng đến để tâm sự, trải lòng và cùng giúp nhau cảm thấy tự tin hơn, yêu thương bản thân mình hơn, thăng bằng hơn và hạnh phúc hơn... 

Các câu chuyện của Nấm & Mèo là những buổi tâm tình của hai cô gái đang trong quá trình khám phá và tìm hiểu nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống những người phụ nữ hiện đại.

Mỗi câu chuyện đều đầy ắp những chiêm nghiệm, những buồn vui, bất ngờ, nhưng cũng không kém phần hài hước, tự nhiên.

Các bạn hãy bước vào thế giới của Nấm & Mèo để có được những phút giây thư giãn cùng những mẩu chuyện hóm hỉnh của hai cô nàng. 

Nếu có tâm sự hay chia sẻ gì hãy cho Nấm & Mèo biết qua: chuyennammeo@gmail.com nhé.

Đăng kí kênh Chuyện Nấm Mèo trên kênh Spotify hay Apple Podcast để theo dõi các câu chuyện của bọn mình vào thứ 5 hàng tuần.